Các ngân hàng công bố biểu lãi suất huy động mới

Các ngân hàng công bố biểu lãi suất huy động mới

Theo thông tin trên thị trường những ngày đầu năm mới, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và vài ngân hàng khác đã công bố biểu lãi suất huy động mới của mình.

Đã 4 năm kể từ lần công bố gần nhất, ngày 1/12/2010, lãi suất cơ bản của Ngân hàng Nhà nước bất động ở mức 9%/năm. Nếu quy định sửa đổi mới được thông qua và ban hành, có thể lãi suất cơ bản sẽ thực sự trở lại với vai trò là một công cụ có sức nặng của nhà điều hành, một chỉ báo sinh động và quan trọng cho thị trường.

Với một chỉ báo tham khảo cho tình hình thanh khoản, chỉ số LDR theo dữ liệu đưa ra trong bản báo cáo, tính đến 31/10/2014, chỉ ở mức 83,43% – mức thấp nhất trong nhiều năm qua.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể vay tien prudential thực hiện kinh doanh ngay lúc này.

Mặt bằng lãi suất cho vay đã giảm từ 0,5 – 1,5 điểm phần trăm so với đầu năm, được Ủy ban nhìn nhận là yếu tố tiếp tục tác động tích cực lên tăng trưởng tín dụng.

Biểu áp dụng tại các địa bàn lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và Nha Trang đã có điều chỉnh, giảm nhẹ so với biểu áp dụng đúng 1 tháng trước đó (5/12/2014).

Bạn có thể liên hệ vay tieu dung prudential để vay tiền tiêu dùng hoặc kinh doanh theo ý nguyện của mình.

Theo đó, mức lãi suất huy động VND cao nhất 7,7%/năm trước đó của Eximbank đã rút xuống còn 7,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Riêng mức lãi suất và kỳ hạn này chỉ áp dụng cho các tài khoản tiền gửi, tiết kiệm mở mới với mức gửi từ 500 tỷ đồng trở lên.

Lãi suất kỳ hạn 12 tháng giảm mạnh nhất với 0,28%/năm, còn 6,1%/năm. Các kỳ hạn từ 6 – 11 tháng giảm từ 0,1 – 0,18%/năm; kỳ hạn 1 tháng cũng giảm nhẹ 0,08%/năm. Riêng hai kỳ hạn ngắn 2 và 3 tháng nhích nhẹ 0,02%/năm.

Trước đó, ngày 19/12/2014, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và một số thành viên khác cũng đã có quyết định giảm nhẹ lãi suất huy động VND.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu vay von ngan hang với những thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *