Các ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất đầu năm mới

Các ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất đầu năm mới

Vào sáng nay ngày 06/01, theo như thông tin dưới tác động của sự suy giảm lạm phát, các ngân hàng đã có sự điều chỉnh giảm lãi suất huy động từ 0.1 đến 0.3%/năm.

Sự sụt giảm này diễn ra cả ở mức huy động ngắn và dài hạn, mặc dù thông thường tại thời điểm này, các ngân hàng đều đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút tiền gửi. Thế nhưng một số ngân hàng tại thời điểm hiện tại lại giảm mức lãi suất huy động từ 0.1 đến 0.3%.

Nếu bạn đang có dự tính xây hoặc mua nhà mới cho mình và cần vay một khoản tiền để thực hiện điều đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về vay tin chap prudential vay mua nhà.

Gần đây nhất vào ngày 5/1/2015, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) công bố biểu lãi suất huy động mới. Theo đó, với mức tiền gửi từ 500 tỷ VND trở lên, lãi suất giảm từ 7.7% xuống còn 7.5%. Lãi suất kỳ hạn 12 tháng giảm mạnh nhất với 0.28%/năm, còn 6.1%/năm. Các kỳ hạn từ 6 – 11 tháng giảm từ 0.1 – 0.18%/năm; kỳ hạn 1 tháng cũng giảm nhẹ 0.08%/năm. Riêng hai kỳ hạn ngắn 2 và 3 tháng nhích nhẹ 0.02%/năm.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể vay tien prudential thực hiện kinh doanh ngay lúc này.

Trước đó, một số ngân hàng lớn cũng đã thực hiện việc giảm lãi suất huy động như Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố biểu lãi suất huy động mới vào tháng 12. Các kỳ hạn dài từ 24 – 60 tháng giảm 0.1%/năm xuống còn 6.2%/năm.

Techcombank cũng đưa mức lãi suất huy động là 7,1%/năm xuống còn 6,96%/năm tức giảm 0.14%/năm. Lãi suất cao nhất của Sacombank chỉ còn 7,7%/năm áp dụng cho duy nhất kỳ hạn 13 tháng, các kỳ hạn dài khác dao động từ 6,2 – 6,4%/năm.

Bạn có thể liên hệ vay tieu dung prudential để vay tiền tiêu dùng hoặc kinh doanh theo ý nguyện của mình.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *