Cho vay vốn kinh doanh tiêu dùng ngân hàng VIB

Cho vay vốn kinh doanh tiêu dùng ngân hàng VIB

Với khoảng vay tối  đa lên đến 500 triệu, lãi suất chỉ 7,9%/năm là một cơ hội không thể tốt hơn để mở rộng sản xuất kinh doanh dành cho những hộ kinh doanh bán lẻ bột giặt, nước giải khát, bánh kẹo…

Ngân hàng VIB cho vay vốn kinh doanh bán lẻ

Ngày 30/3, Ngân hàng Quốc tế VIB ra mắt “Sản phẩm cho vay đơn giản” dành cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) với thủ tục đơn giản và lãi suất linh hoạt.

Đối tượng hưởng ưu đãi phải kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, nước chấm, gia vị, bột giặt, thuốc lá, dầu ăn, các loại hàng tiêu dùng gia dụng khác trên toàn quốc. Mỗi đại lý, cửa hàng có thể vay đến 500 triệu đồng với thời hạn tối đa lên đến 36 tháng.

vib bank

VIB chấp nhận hóa đơn bán lẻ và bảng kê doanh thu chi phí của khách hàng cung cấp. Nhà băng không yêu cầu phải có giấy phép đăng ký kinh doanh với khoản vay dưới 300 triệu đồng.

Với chương trình này, VIB dành hạn mức 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất 7,9% một năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay kinh doanh FMCG mới từ 24 tháng trở lên và lãi suất từ 8,49% một năm trong 6 tháng đầu cho các khoản vay mới thời hạn không quá 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng biên độ 4% một năm.

Riêng với các khách hàng FMCG kinh doanh các sản phẩm đặc thù của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), VIB áp dụng sản phẩm cho vay tín chấp với hạn mức cấp tín dụng tối đa lên đến 100 triệu đồng.

Sản phẩm cho vay FMCG dành cho các đại lý, cửa hàng có thời gian kinh doanh FMCG từ một năm trở lên với doanh thu bình quân từ 100 triệu đồng một tháng.

Ông Rahn Wood – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ, mạng lưới phân phối của VIB cho biết, nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh FMCG đa phần kinh doanh theo mô hình gia đình, cửa hàng. Do đó yêu cầu người vay cung cấp được các hóa đơn, chứng từ theo quy định của ngân hàng là rất khó. 

Hiện VIB làm việc với các công ty mẹ, nhà cung cấp, phân phối mặt hàng chủ chốt cho các cửa hàng để xác định doanh thu khách hàng đạt được. “Chúng tôi đa dạng hóa các sản phẩm cho vay đối với nhóm khách hàng này; chẳng hạn cho vay vốn lưu động, bổ sung vốn dựa vào tình hình kinh doanh; hoặc cho vay theo dạng mua quyền sử dụng cơ sở, máy móc… để khách hàng đầu tư mở rộng cửa hàng hay quy mô kinh doanh một cách dài hạn hơn”, ông chia sẻ.

Theo VnExpress.net

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *