Ngân hàng Vietcombank dự định sáp nhập với một ngân hàng khác

Ngân hàng Vietcombank dự định sáp nhập với một ngân hàng khác

Chủ trương sáp nhập một tổ chức tín dụng đã được đưa ra tại đại hội cổ đông bất thường năm 2014 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), diễn ra hôm 25/12/2014 vừa qua.

Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, như tờ trình về việc thôi đảm nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng Quản trị đối với bà Nguyễn Thị Kim Oanh, để dự kiến giữ chức vụ Phó tổng giám đốc.

Các tờ trình của Hội đồng Quản trị về việc sửa đổi, bổ sung điều lệ tổ chức và hoạt động của Vietcombank; sửa đổi, bổ sung quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Quản trị cũng được thông qua.

Bạn có thể tham khảo thông tin vay tien prudential để vay tiêu dùng sử dụng cho bản thân.

Đại hội cũng tiến hành bầu bổ sung ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Hà Nội, vào Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Đáng chú ý, đại hội đã trình cổ đông về việc chủ trương sáp nhập một tổ chức tín dụng vào Vietcombank; giao Hội đồng Quản trị tìm kiếm đối tác phù hợp, thực hiện việc nghiên cứu khả thi, lập đề án sáp nhập trình đại hội đồng cổ đông, Ngân hàng Nhà nước và các cơ quan chức năng khác, theo quy định liên quan của pháp luật.

Theo Vietcombank, việc thực hiện sáp nhập ngân hàng là cơ hội tốt giúp Vietcombank tăng quy mô năng lực cạnh tranh và góp phần thực hiện chủ trương tái cơ cấu hệ thống ngân hàng Việt Nam; phù hợp với định hướng – mục tiêu chiến lược của Vietcombank.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu vay von ngan hang với những thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi.

Theo lộ trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng đến năm 2017, Ngân hàng Nhà nước định hướng giảm bớt số lượng ngân hàng xuống còn khoảng 20 và hình thành một số ngân hàng có quy mô lớn với khả năng cạnh tranh mạnh.

Tháng 3/2014, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho biết, trong năm nay sẽ tiếp tục tiến hành xử lý 6-7 ngân hàng thương mại thông qua sáp nhập. Đó là một bước tiến nữa về số lượng, sau khi hệ thống về cơ bản đã xử lý được 8/9 ngân hàng yếu kém xác định đợt đầu.

Thế nhưng, cho đến nay, năm 2014 đã gần qua nhưng vẫn chưa có trường hợp sáp nhập, hợp nhất ngân hàng nào diễn ra trong kế hoạch dự kiến nói trên.

Nếu bạn đang có dự tính xây hoặc mua nhà mới cho mình và cần vay một khoản tiền để thực hiện điều đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về vay tin chap prudential vay mua nhà.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *