Những cách tiêu tiền hiệu quả giúp bạn tiết kiệm

Những cách tiêu tiền hiệu quả giúp bạn tiết kiệm

Nhiều chuyên gia đã đưa ra các khoản mà những nhà đầu tư khôn ngoan nên hướng vào để tăng thêm sự giàu có mà vẫn tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Bạn nên phân biệt rõ ranh giới nhỏ giữa một người tiêu tiền thông minh và một kẻ hà tiện. Nếu tài khoản của bạn ngày càng tăng thì việc chi tiêu lại có thể giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm được tiền bạc.

Hẹn hò theo style mới

Nếu bạn tìm được một nửa của đời mình thì đừng quên các buổi tối hẹn hò.

Trong khi những ngày kỷ niệm thường gắn liền với sự phung phí, nhiều người cho rằng việc làm cho một nửa của mình ngạc nhiên với cặp vé xem phim hoặc lời đề nghị ăn tối ở ngoài có thể là một cách xây dựng những kỉ niệm khó quên. Các buổi tối hẹn hò không nhất thiết phải tốn nhiều tiền. Dã ngoại trên bãi biển hay bữa ăn tối dưới ánh nến tại nhà luôn có thể trở thành một sự kiện lớn.

Tạo dựng các mỗi quan hệ xã hội

Tham dự các sự kiện được xem là một dịp quan trọng để chi tiêu. Đầu tư vào các mối quan hệ, các bữa ăn tối và gây quỹ tạo ra rất nhiều cơ hội để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn cũng như bắt kịp những tin tức mới nhất trong ngành nghề mà bạn quan tâm.

Bạn có thể tham khảo thông tin vay tien prudential để vay tiêu dùng sử dụng cho bản thân.

Thuê người giúp việc

Thời gian là tiền bạc. Nếu thu nhập hàng giờ của bạn cao hơn chi phí để thuê nhân công lo liệu việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa, dắt chó đi dạo hoặc cắt dọn đám cỏ trước nhà thì nên thuê họ vì đó là một lựa chọn khôn khéo về tài chính.

Khi đó, thời gian tiết kiệm từ việc thuê người làm việc lặt vặt hàng ngày sẽ được trưng dụng vào quỹ thời gian dùng để nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm được thêm việc ở cơ quan hay suy nghĩ về một ý tưởng đầu tư mới.

Quen biết một chuyên gia tư vấn tài chính

Tùy theo mức độ thịnh vượng tài chính mà bạn nên xem xét đến việc thuê một chuyên gia tư vấn tài chính đáng tin cậy. Những chuyên gia kinh nghiệm dày dạn này sẽ giúp các danh mục vốn đầu tư của bạn phát triển hơn nữa trong khi đó bạn có thể yên tâm tập trung cho sự nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, cần liên tục xem xét ngân quỹ của mình đồng thời theo dõi những giá trị và triết lý đầu tư của họ có thực sự hợp với bạn hay không.

Cách ăn mặc đẹp thu hút cái nhìn của người khác

Nhiều doanh nhân nổi tiếng khuyên rằng bạn nên tập trung đầu tư vào trang phục. Ăn mặc xuề xòa không hẳn là chiếc vé tốc hành để đạt được những vị trí cấp cao trong công việc. Trong khi thung lũng Silicon nổi tiếng bởi môi trường thường nhật của nó thì việc khoác lên mình một chiếc áo cổ quạ sẽ không thể tránh khỏi những cái nhìn không mong muốn, dù bạn là Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đi chăng nữa.

Điều đó có nghĩa là đàn ông nên diện cho mình những bộ quần áo chất lượng cao trong khi phụ nữ có thể chi tiêu nhiều hơn cho các bộ đầm hay quần áo của mình.

Nếu cần thay đổi diện mạo bên ngoài nhưng điều kiện có hạn, bạn có thể liên hệ vay tieu dung prudential để giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Luôn luôn có danh thiếp

Đối với mẹo này, ta nên bỏ qua tính cạnh tranh doanh nghiệp và tập trung vào các vấn đề cơ bản. Entreprenuer.com khuyên nên chú trọng đến kích thước của danh thiếp chuẩn là 8,9 cm x 5 cm, thiết kế đơn giản và chứa các thông tin liên lạc cần thiết bao gồm: tên cơ quan, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ trang web.

Thông tin quan trọng nên được thể hiện ở mặt trước vì mặt sau của danh thiếp thường nằm bên dưới khi đặt vào trong hộp danh thiếp.

Nhiều công ty sẽ cung cấp danh thiếp cho nhân viên, danh thiếp cũng đặc biệt hữu ích cho những người làm nghề tự do hoặc nghề phụ.

Sử dụng đồ đạc công nghệ tiết kiệm thời gian

Nếu học cách sử dụng các công cụ chất lượng cao một cách chính xác thì việc mua những công cụ này sẽ tránh được thất thoát và tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, không nên bỏ cả ngày làm việc để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn, nếu vấn đề nào đó phát sinh, vượt quá kỹ năng của bạn, hãy gọi cho những chuyên gia.

Nói không với cashbar

Khảo sát các đám cưới thực tế cho thấy chi phí trung bình cho một đám cưới ở Mỹ lên đến 27.000 USD, do đó các cặp đôi muốn xem xét đến hình thức bảo hiểm cưới. Một số công ty cung cấp các hạng mục bảo hiểm khác nhau để giúp các cặp vợ chồng thu hồi chi phí bị mất nếu kế hoạch diễn ra ngoài mong đợi.

Các cặp vợ chồng không nên tiết kiệm bằng mời khách đến các quán bar miễn phí hoặc không mời một nhiếp ảnh gia có uy tín cho ngày trọng đại. Cô cũng đề nghị chi thêm tiền để có được một số trợ giúp chuyên nghiệp trong lễ cưới.

Tiêu hoang đúng thời điểm

Khi tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc hay các buổi hòa nhạc thì việc chi thêm tiền để có được chỗ ngồi tốt hơn cũng đáng giá. Nhưng không phải lúc nào cũng hay khi phung phí tiền để vào được khu vực dành cho khách VIP. Ngồi hàng giữa bên dưới khán đài để tận hưởng mọi sự thú vị mà ví tiền của bạn bị ảnh hưởng cũng chỉ ở mức tối thiểu.

Khái niệm này cũng áp dụng cho các kỳ nghỉ gia đình. Bạn không thể để chuyện tiền nong giá cả lưu lại dấu ấn không hay trong những kỷ niệm để đời từ những chuyến đi của gia đình. Điều quan trọng là dành thời gian bên nhau cho dù kế hoạch của bạn là một kỳ nghỉ khiêm tốn hoặc xa xỉ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng với những thông tin chúng tôi sẵn sàng cập nhật cho bạn về lai suat vay tin chap prudential.

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *