Những lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng

Những lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng giúp ích gì cho tài chính cá nhân của bạn? Dưới đây là các giá trị của thẻ tín dụng bạn cần biết, cung cấp cho bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về sự tiện lợi của thẻ tín dụng.

 

1. Thực hiện thanh toán tiện lợi

Việc tự mình thanh toán các khoản chi tiêu của bản thân sẽ giúp bạn trưởng thành hơn như một người lớn, cảm thấy sự độc lập tài chính cá nhân hơn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các nhà hàng, cửa hàng mua sắm, hoặc mua hàng trực tuyến trên các trang mạng mua sắm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2. Được ưu đãi vay lãi suất thấp

Có sự khác biệt giữa thẻ tín dụng và tín dụng cá nhân. Tín dụng cá nhân cho biết độ đáng tin cậy của bạn với người cho vay. Chỉ số càng cao thì bạn càng được vay lãi suất thấp. Vay du học, mua nhà, mua xe…trở nên dễ thở hơn với những người đầy trách nhiệm trong đời sống tài chính của mình. Tín dụng cá nhân bao gồm thẻ tín dụng, vay mua nhà, mua xe. Thẻ tín dụng là cách dễ nhất để bạn xây dựng tín dụng cá nhân tốt. Bạn có thể tiết kiệm được đến hơn 100 triệu với chỉ số tín dụng tốt so với những người suốt trung bình.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng cũng như lai suat vay tin chap prudential được cập nhật liên tục.

3. Thẻ tín dụng giúp bạn dời việc thanh toán chi phí

Thẻ tín dụng giúp bạn vay tiền miễn phí ngắn hạn “30 ngày vay không lãi suất, mua trước trả sau”, đây là điều tốt giúp thu hút khách hàng bằng cách dời thanh toán chi phí vào cuối cùng, vòng xoay tiền mặt của bạn vận hành êm ái hơn.

4. Khách hàng có thể theo dõi chi tiêu của mình

Sử dụng thẻ tín dụng cho các khoản tiêu dùng cung cấp thông tin về việc mình đã chi tiêu bao nhiêu trong tháng. Cuối mỗi tháng ngân hàng sẽ tự động gửi bảng thống kê đến bạn qua email hoặc thư. Bạn có thể xem và điều chỉnh thói quen tiêu dùng của mình qua đó. Biết được mình đã xài bao nhiêu là một phần quan trọng của quản lý tài chính.

Bạn có thể tham khảo thông tin vay tien prudential để vay tiêu dùng sử dụng cho bản thân.

5. Không còn nỗi lo mang nhiều tiền mặt bên người

Một trong những rủi ro khi mang tiền mặt theo bên người là vấn đề trộm cướp. Ngoài ra còn có rủi ro quên việc cất tiền ở đâu do sự đãng trí để tiền lung tung. Sử dụng ngân hàng và thẻ tín dụng bạn sẽ loại bỏ hết mọi nguy hiểm trên vì tiền của bạn được bảo vệ bởi ngân hàng nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra nhiều người có thói quen xài tiền hoang phí mà không tiết kiệm. Cho nên việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp hạn chế bớt thói quen không tốt này, giúp bạn có thể tiết kiệm tiền tốt hơn.

 

 

 

6. Ngăn chặn việc chi tiêu vượt mức

Thẻ tín dụng giúp bạn ngăn chặn thói quen chi tiêu quá đà. Bạn có thể xài thoải mái. Nếu chạm ngưỡng hạn mức tín dụng, ngân hàng sẽ không cho bạn thực hiện giao dịch.

Bạn có thể liên hệ vay tieu dung prudential để có thể vay tiền tiêu dùng một cách nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *