Vay mua căn hộ Novaland ưu đãi lãi suất tại SeABank

Vay mua căn hộ Novaland ưu đãi lãi suất tại SeABank

Các căn hộ thuộc dự án The Prince Presidence, Lexington, Tropic Garden của Novaland  đang được ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị với mức lãi suất 7% một năm trong 12 tháng đầu tiên.

Vay mua căn hộ Novaland ưu đãi lãi suất tại SeABank

seabank

Với dự án Lucky Palace và Garden Gate, SeABank tính lãi suất 7,5% một năm, ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Số tiền vay tối đa 75% giá trị hợp đồng cùng thời hạn vay lên tới 20 năm.

Theo đại diện phía ngân hàng, Novaland là một trong những doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp tại TP.HCM với các dự án có tính thanh khoản cao, vị trí phù hợp với nhu cầu của người dân.

Hiện SeABank cấp tín dụng cho nhiều dự án của Novaland. Ngân hàng này cũng hỗ trợ vốn cho người mua nhà thuộc các dự án Novaland . Điều này tạo cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu nhà khi chỉ có khoảng 200 triệu đồng.

Novaland đang đầu tư xây dựng 15 dự án chung cư tại TP HCM như The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Dragon, Lexington… Doanh nghiệp thường hợp tác với các đối tác lớn để hỗ trợ người mua căn hộ, đưa ra những gói hỗ trợ tín dụng ưu đãi.

Nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở vẫn chiếm tỷ lệ cao. Báo cáo của Savills gần đây cho thấy giao dịch nhà chung cư tại Hà Nội tăng mạnh. Số căn hộ được giao dịch thành công trong quý I/2015 tương đương trước khi thị trường đóng băng cách đây 4 năm.

Phân khúc thị căn hộ có quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) có giá bán trên dưới 15 triệu đồng một m2 và tổng giá bán trên dưới một tỷ đồng một căn cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo VnExpress.net

Tham khảo thêm

Lãi suất các khoản vay tín chấp Prudential

Vay thế chấp ngân hàng tại TP.HCM

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *