Đang vay tín chấp Prudential có thể vay tiếp nữa được không ?

Đang vay tín chấp Prudential có thể vay thêm Prudential nữa không ?


Reviewed by:
Rating:
5
On March 3, 2015
Last modified:April 16, 2015

Summary:

Chào các bạn vaytinchapPrudential.com, tôi tên Hùng đang ở tại quận 12, Tp.HCM. Trước đây tôi có vay tiêu dùng Prudential 30 triệu trả trong 3 năm. Đến hiện tại, tôi đã trả được hơn 2 năm. Hôm trước, nhân viên bên Prudential có gọi cho tôi hỏi xem có muốn vay thêm không, nhưng lúc đó tôi chưa có nhu cầu nên không vay. Giờ tôi đã có nhu cầu, muốn vay tiếp thì có được không ? Thủ tục hồ sơ gồm những gì ? Xin cám ơn.

Đang vay tín chấp Prudential có thể vay thêm Prudential  không ?

vay tin chap prudential

Chào anh Hùng, chúng tôi xin được trả lời các thắc mắc của anh như sau.

Đối với những khách hàng đang có khoản vay tín chấp Prudential, nếu trong thời gian trả nợ KH trả tốt, không bị trễ hạn hoặc trễ không quá 15 ngày thì sau một thời gian sẽ có nhân viên gọi lại hỏi KH có muốn vay tiếp không ? Nếu lúc đó KH muốn vay tiếp chỉ cần xác nhận với nhân viên tư vấn và đem CMND lên trụ sở của Prudential là có thể ký tiếp hợp đồng vay. Tuy nhiên, việc gọi cho KH để hỗ trợ vay tiếp này là chọn ngẫu nhiên trong danh sách các KH vay trả nợ tốt, nếu lúc đó KH không có nhu cầu thì sẽ mất đến vài tháng sau mới có nhân viên gọi lại để hỗ trợ vay tiếp.

Trường hợp nếu lúc nhân viên gọi mà KH không có nhu cầu, sau đó có nhu cầu nhưng chưa có nhân viên gọi lại để hỗ trợ vay tiếp, KH phải tất toán hết khoản vay cũnộp lại hồ sơ mới thì mới được hỗ trợ tiếp.

Trường hợp của anh Hùng ở trên rơi vào trường hợp thứ 2, do đó, để được hỗ trợ vay mới, anh nên liên hệ trước với nhân viên tư vấn của Prudential để kiểm tra các thông tin lịch sử trả nợ, mức thu nhập hiện tại… để được nhân viên tư vấn về khoản vay cũng như hồ sơ cần thiết. Sau khi cân nhắc anh mới nên đi tất toán khoản vay cũ để nộp hồ sơ mới.

Anh có thể tham khảo một số bài viết sau

Lãi suất vay tiêu dùng Prudential 2015

Quy trình xử lý hồ sơ vay Prudential ? Giải ngân trong bao lâu ?

Điều kiện vay Prudential theo lương ?

liên hệ vay tin chap prudential

Mọi thắc mắc anh vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi

Ms. Vi – 0934.09.39.48

hoặc

Đăng ký vay tín chấp trực tuyến

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *