Quy trình xử lý hồ sơ vay tín chấp Prudential giải ngân trong bao lâu ?

Hồ sơ vay tín chấp Prudential giải ngân trong bao lâu ?


Reviewed by:
Rating:
5
On August 6, 2014
Last modified:June 7, 2018

Summary:

Hiện nay, công ty tài chính Prudential đang triển khai nhiều chương trình vay vốn tín chấp đến những Khách hàng đnag đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh, buôn bán. Vậy những thời gian xử lý hồ sơ của những chương trình vay này có gì khác nhau ? Quy trình xử lý hồ sơ như thế nào ? Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để các bạn đọc có thể tham khảo

Hồ sơ vay tín chấp Prudential giải ngân trong bao lâu ?

thoi gian vay prudential

Thông thường quy trình xử lý một bộ hồ sơ vay tín chấp tại Prudential gồm các bước sau:

1. Thẩm định hồ sơ: ở bước này, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ tiến hành xem xét các thông tin do Khách hàng cung cấp như: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, hộ khẩu, xác nhận tạm trú…. Nếu có nghi vấn hoặc sai sót thông tin, ngân hàng sẽ yêu cầu Khách hàng bồ sung hồ sơ làm rõ.

Thời gian xử lý: 1 ngày. Trường hợp Khách hàng phải bổ sung giấy tờ, ngân hàng sẽ xem xét và xử lý tiếp hồ sơ trong 1-2 ngày kể từ lúc Khách hàng bổ sung hồ sơ vay.

2. Thẩm định thực tế: sau khi thẩm định hồ sơ vay vốn xong, Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thực tế thông tin Khách hàng bao gồm thẩm định tại nhà và tại đơn vị Khách hàng đang công tác.

Thẩm định nơi cư trú: trường hợp Khách hàng cư trú tại Tp.HCM và nơi cư trú có sử dụng điện thoại bàn cố định thì Ngân hàng chỉ cần gọi điện thoại xác minh thông tin. Đối với những trường hợp khác, Ngân hàng phải xuống xác minh thực tế tại nơi Khách hàng đang sinh sống.

Thẩm định công ty: Đối với những công ty nằm trong danh sách ưu đãi của Prudential, nếu phòng nhân sự của công ty có thể cung cấp thông tin khách hàng cho Ngân hàng thì chỉ cần thẩm định qua điện thoại là được. Trường hợp khác, Ngân hàng phải xuống xác minh thông tin thực tế tại công ty Khách hàng đang làm việc.

Thời gian xử lý: 1 – 2 ngày. Những trường hợp gặp trục trặc trong quá trình thẩm định (vd: gọi điện không người nghe máy, nhà không biển số…) Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định lại trong 1 -2 ngày sau đó.

3. Duyệt khoản vay và ký hợp đồng: Sau khi đã thẩm định hồ sơ và xác minh thông tin thực tế của Khách hàng hoàn toàn chính xác. Công ty tài chính Prudential sẽ mời khách hàng đến văn phòng để tiến hành đối chiếu các hồ sơ gốc và ký hợp đồng giải ngân. Trường hợp nhà Khách hàng ở xa, Prudential sẽ cho nhân viên đem hợp đồng xuống tận nhà Khách hàng để đối chiếu hồ sơ gốc và ký hợp đồng giải ngân.

Thời gian xử lý: 1h. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản trong vòng 24h kể từ lúc ký hợp đồng giải ngân.

Tóm lại, thời gian xử lý và giải ngân một bộ hồ sơ vay vốn ở Prudential nhanh nhất là trong 24h đối với những khách hàng cư trú tại Tp.HCM và có sử dụng điện thoại bàn cố định. Đối với những trường hợp khác, thời gian xử lý trung bình 2-3 ngày nếu không gặp vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định.

contactus_bannerMọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Ms. Vi – 0969.404.470

hoặc

Đăng ký vay vốn tại đây

Tham khảo thêm:

Điều kiện vay theo lương Prudential

Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential

Điều kiện vay theo thẻ tín dụng Prudential

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *