KHÔNG CÒN KHÓ CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ, NHỮNG CƠ SỞ KINH DOANH TẠI NHÀ ĐỂ VAY TÍN CHẤP | Hỗ trợ vay tín chấp Prudential, vay tiêu dùng Prudential Tp.HCM và Hà Nội

KHÔNG CÒN KHÓ CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ, NHỮNG CƠ SỞ KINH DOANH TẠI NHÀ ĐỂ VAY TÍN CHẤP

Là một doanh nghiệp nhỏ hay chỉ là một cơ sở kinh doanh tại nhà, vòng đời ngắn và chưa tạo được niềm tin đối với ngân hàng nên các doanh nghiệp ít tiếp cận được với nguồn vốn để mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng hiện tại, tại Công Ty Tài Chính Prudential Việt Nam có thể giải quyết phần nào vấn đề nan giải này với sản phẩm vay dành cho đối tượng đang tự kinh doanh và sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hiệu lực từ 1 năm trở lên.

 

* Đối tượng tham gia:

– Độ tuổi: từ 21 đến 65 tuổi

– Đang sinh sống và công tác tại: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

– Người đang tự kinh doanh có sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của các công ty: Prudential, AIA, Dai – ichi life, ChuBB life,… có hiệu lực từ 1 năm trở lên và có mức bảo phí từ 2 triệu trở lên

* Thông tin khoản vay:

1. Lãi suất:

– Đối với khách hàng có bảo hiểm nhân thọ của Prudential được hưởng mức lãi suất 1.52%/ tháng ( lãi suất tính trên dư nợ gốc cố định)

– Đối với khách hàng tham giai bảo hiểm nhân thọ của các công ty khác: ( AIA, ChuBB, Dai-Ichi life,..) lãi suất được áp dụng là 1.6%/ tháng ( lãi suất tính trên dư nợ gốc cố định)

*Để biết lãi suất chính xác vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết chi tiết:

-Hạn mức vay lên đến 150 triệu đồng với  thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng

– Giải ngân từ 2 – 3 ngày

2. Thủ tục:

 Quý khách chỉ cần photo không cần công chứng hoặc gửi bảng chụp của những giấy tờ bên dưới qua email cho nhân viên tư vấn

 1. CMND/ Thẻ Căn Cước Công Dân
 2. Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú
 3. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 4. Hóa đơn đóng phí 2 kỳ gần nhất (đối với các bảo hiểm nhân thọ ngoài Prudential )
 5. Giấy phép đăng ký kinh doanh / Hợp đồng lao đồng ( nếu có ) 

III. Phí tất toán trước hạn:

– Điểm lưu ý không nên bỏ qua khi vay tại Công Ty Tài Chính Prudential, quý khách có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần đóng lãi chỉ cần thanh toán dư nợ gốc còn lại và phí tất toán như sau:

+ Quý khách tất toán hợp đồng vay trong 12 tháng đầu tiên: thanh toán dư nợ gốc hiện tại *6%

+ Quý khách tất toán hợp đồng vay từ kỳ 12 – kỳ 18             : thanh toán dư nợ gốc hiện tại *4%

+ Quý khách tất toán hợp đồng vay từ kỳ 18 – kỳ 24             : thanh toán dư nợ gốc hiện tại *3%

+ Quý khách tất toán hợp đồng vay từ kỳ 24 trở đi               : thanh toán dư nợ gốc hiện tại *2%

Những câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi: Hiện tại tôi đang cho thuê nhà trọ tại khu vực TP.HCM có giấy phép kinh doanh đã được 2 năm, có tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential với mức bảo phí 10 triệu/ năm,tôi cần vay vốn để mở rộng quy mô kinh doanh. Tôi có thể vay tối đa được bao nhiêu?

Trả lời: Chào chị, hiện tại bên công ty Prudential có thể hỗ trợ khoản vay cho chị với mức lãi suất 1.52%/tháng ( lãi suất tính trên dư nợ gốc cố định ) và hạn mức vay lên đến 150 triệu và chị có thể vay tối đa trong 48 tháng.

Câu hỏi: Tôi đang tạm trú tại TPHCM và có hộ khẩu tại Đồng Tháp, hiện tại tôi có cơ sở may tại nhà với quy mô nhỏ nên chưa có giấy phép kinh doanh. Tôi có mua bảo hiểm nhân thọ của AIA đã được 6 năm, hàng năm tôi đóng phí 6 triệu. Tôi có thể vay được bao nhiêu?

Trả lời: Chào anh, trường hợp của anh nếu đã KT3 tại TPHCM, anh có thể tham gia chương trình vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Prudential, mức lãi suất đối với trường hợp của anh 1.6%/tháng ( lãi suất tính trên dư nợ gốc cố định) và trường hợp của anh có thể được hỗ trợ vay khoảng 90 triệu ạ.

           

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *