Hỗ trợ vay vốn dành cho khách hàng đi làm hưởng lương

Hỗ trợ vay tín chấp cho KH đi làm hưởng lương

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On July 28, 2016
Last modified:June 7, 2018

Summary:

Bạn đang đi làm hưởng lương và có nhu cầu vay vốn kinh doanh hoặc để tiêu dùng trong gia đình ?

Bạn muốn tìm nơi vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí ?

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chương trình

Vay vốn tiêu dùng dành cho KH đi làm hưởng lương

vay theo luong

*Ưu điểm của chương trình vay theo lương:

 • Hỗ trợ vay tối đa 8- 12 lần lương
 • Hoàn toàn không mất phí thẩm định
 • Giải ngân khoản vay trong 2-3 ngày.
 • Hồ sơ, chứng từ photo không cần chứng thực (sẽ đối chiếu bản gốc khi ký hợp đồng)
 • Lãi suất từ 0,85%/tháng đến 1.8%/tháng ( lãi suất tính trên dư nợ gốc cố định)

*Điều kiện tham gia chương trình vay theo lương

 • KH tuổi từ 21 đến 58 đối với Nam và 55 đối với Nữ
 • KH đang sinh sống và làm việc tại:  Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.
 • KH có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên

 

*Đặc biệt:

 + Mức lương từ 15 triệu – 20 triệu/tháng (chuyển khoản) + Công ty TOP: lãi suất 22%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,02%/tháng (lãi cố định)

 + Mức lương trên 20 triệu/tháng (chuyển khoản) + Công ty TOP: lãi suất 18%/năm (lãi giảm dần) tương đương 0,82%/tháng (lãi cố định)

*Thủ tục vay vốn tín chấp theo lương gồm:

 1. Chứng minh nhân dân
 2. Giấy tờ có hình khác (passport / Bằng lái xe / Thẻ nhân viên…)
 3. Hộ khẩu/ xác nhận tạm trú
 4. Hợp đồng lao động
 5. Giấy xác nhận lương hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
 6. Bảo hiểm y tế (nếu có)

***Ví dụ: anh Tuấn đang làm việc tại công ty Liberty nhận lương 20 triệu/tháng chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank. Anh Tuấn có thể vay tín chấp Prudential tối đa lên đến 240 triệu trong 4 năm. Số tiền hàng tháng anh Tuấn phải tra bao gồm gốc lẫn lãi là 7,050,000đ (lãi suất cố định 0,85%/tháng).

Tìm hiểu thêm

Điều khoản khi vay tín chấp Prudential

Lãi suất vay tín chấp Prudential 2016

contactus_banner

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ms. Vi – 0969.404.470

hoặc

ĐĂNG KÝ VAY PRUDENTIAL

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS
Content Protection by DMCA.com

43 Comments  to  Hỗ trợ vay tín chấp cho KH đi làm hưởng lương

 1. Cao Dang Nhu Binh says:

  Toi muon biet neu toi vay voi hop dong 30 trieu trong 2 nam thi moi
  Thang phai thang toan ca von va lai suat la bao nhieu va no giam dan ?cam on

  • admin says:

   Chào bạn, để tư vấn chính xác thì mình cần biết mức lương và công ty bạn đang làm việc nữa. Giả sử lương bạn từ 6 triệu trở lên thì mỗi tháng trả lãi lẫn gốc khoảng 1,7 triệu trong 2 năm nhé. Thân.

 2. Cao Dang Nhu Binh says:

  Minh da tung la Kh cua Pru Tai Chinh roi va dang co nhu cau.hien minh lam cho VPDD o Q1.Muc luong 10tr thang va Ho khau thuong tru HCM .

 3. sao says:

  Mình có đầy đủ giấy tờ, và ngân hàng đã kiểm duyệt xong, nhưng khâu cuối cùng nhân viên tín dụng bảo phải thẩm định nhà cửa nơi ở thì mới xong, đây là việc cá nhân mình không muốn láng giềng biết nên khâu này có thể bỏ qua ko bạn, mình đang rất cần biết

  • admin says:

   Nếu bạn nộp hồ sơ ngân hàng VP bank thì chắc chắn phải có phần thẩm định nhé. Còn nếu hồ sơ nộp tại công ty tài chính Prudential thì tùy trường hợp, có thể không cần thẩm định thực tế nhé bạn. Thân.

 4. châu vĩnh xương says:

  cho e xin hỏi . e đã gửi đầy đủ hồ sơ bên ngân hàng cần 3 ngày trước .khi nào ngân hàng sẽ duyệt cho e vay vốn

  • admin says:

   Chào bạn, nếu bạn đã nộp hs vay Prudential rồi thì vui lòng liên hệ với NV nhận hồ sơ để biết hồ sơ của mình đang ờ bphận nào nhé. Thanks.

 5. van anh says:

  em 22t, luong 7tr/thang nhung lam o còn ty moi dc 7thang vay co du dieu kien vay ko ah?
  neu e muon vay 10tr tra trong 1nam thi lai suat tinh theo du no co dinh la bnhiu ah?e cam on

 6. vinhky says:

  Cho tôi hỏi tôi hiện nay đang làm công ty mức lương 5 triệu /1 tháng, tôi có thể vay tối đa được 50 triệu không, và nếu vay được thì lãi suất bao nhiêu tôi muốn vay trong vòng hai năm sẽ trả hết cả vốn lẫn lãi, và thủ tục vay như thế nào. xin cảm ơn

  • admin says:

   Chào anh, lương 5 triệu/tháng thì vay tối đa 30-35tr thôi nha anh. Lãi suất khoảng 1,66%/tháng. Để biết thêm thông tin anh vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bên em nhé. Thân.

 7. Thúy says:

  cho hỏi mình muốn vay 10 triệu, trả trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm thì lãi suất như thế nào, mỗi tháng trả bao nhiêu, mức lương của mình là 4tr/tháng
  nếu muốn vay 15 triệu thì lãi suất sao?

  • admin says:

   Chào chị, nếu chị vay 10 triệu trong 1 năm thì mỗi tháng trả khoảng 1tr nhé. Còn vay 15 triệu thì mỗi tháng trả khoảng 1tr5. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn bên mình nhé. Thân mến.

 8. vinh says:

  mình muốn vay 30 triệu trả trong 2 năm thì mỗi tháng mình trả khoảng bao nhiêu ? mình có đủ tất cả các điều kiện trên

  • admin says:

   Trường hợp công ty của bạn nằm trong danh sách ưu đãi lãi suất thì với khoảng vay 30tr trong 2 năm, mỗi tháng bạn trả 1.7 triệu nhé. Bạn vui lòng liên hệ NV tư vấn bên mình để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.

 9. Nam says:

  Cho mình hỏi mình đi làm mức lương 8tr/1 tháng hộ khẩu Hà Nội. làm đc 10 tháng tại công ty. Nhưng công ty chưa đóng bảo hiểm xã hội. Thì có thể vay đc không.

  • admin says:

   Trường hợp của bạn đủ điều kiện để nộp hồ sơ, tuy nhiên vay được hay không còn tùy vào quá trình thẩm định nữa nhé. Thân mến.

 10. Huy says:

  Mình muốn vay cua Prudential 40 triệu, trả trong 36 tháng, mình làm ở Công ty tại tp Hcm, lương trên 7 triệu, làm ở đây 5 năm , vay mỗi tháng mình đóng cả gốc và lãi là bao nhiêu, mình đã nộp hồ sơ bên Fe Credit, nhờ tư vấn xem bên Prudential có đóng lãi cao hơn ko

  • admin says:

   Chào anh Huy, trường hợp công ty của anh nằm trong danh sách ưu đãi lãi suất của Prudential thì với khoản vay 40tr trong 36 tháng, mỗi tháng anh phải trả cả gốc lẫn lãi khoảng 1tr7 nhé. Trong trường hợp công ty của anh không được ưu đãi lãi suất thì mỗi tháng anh phải trả khoảng 1tr8 gốc lẫn lãi nhé. Thân mến.

 11. Mạnh says:

  Chào bạn,
  Mình đang cần vốn kinh doanh nhỏ, mình muốn vay khoảng 50tr nhưng hợp đồng lao động mới có 6 tháng (Từ 04/2015-10/2015), Mình đang có các giấy tờ sau thì có vay được không?
  1) Sao kê lương 3 tháng, lương chuyển khoản 15tr/th
  2) Bảo hiểm ý tế 6 tháng -> hết 12/2015
  3) Hộ khẩu công chứng
  4) Họ chiếu công chứng

 12. Nguyễn Văn Tú says:

  Tôi sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại cty được 2 năm và đã kí hợp đồng ko thời hạn. Tổng lương hàng tháng trên 7triệu. Hiện muốn vay tin chấp 20triệu từ ngân hàng. Xin hỏi lãi suất bao nhiêu %, hàng tháng trả góp bao nhiêu. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hay tính theo số nợ ban đầu. Nếu được cho xin danh sách số tiền hàng tháng phải đóng cho ngân hàng qua email. Cám ơn!

  • admin says:

   Chào bạn, trường hợp công ty của bạn nằm trong danh sách ưu đãi lãi suất của Prudential thì với khoản vay 20tr trong 12 tháng, mỗi tháng lãi lẫn gốc bạn phải trả 1,9tr nhé. Trường hợp công ty không được ưu đãi thì mỗi tháng bạn phải trả khoảng 2tr/tháng. Để được tư vấn chính xác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé. Thân mến.

   • quach tung says:

    minh muon vay 25trieu co viec rieng ho` so minh day` du~ het nhung chi~ thieu’ ho khau~ goc o~ day chy co’ ho. khau pho to cong chung’ , khong biet nhu vay co the vay duoc khong

    • admin says:

     Anh vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ trường hợp của mình nhé. Thân mến.

 13. Hoa says:

  Minh đang làm viêc ta khu công nghiêp bắc thăng long hà nôi có hô khẩu tai vinh phúc lương cơ bàn tháng 5triêu minh muôn vay 50 triêu trong vòng 2năm thì môi thang minh phài trà cà gốc và lãi là bao nhiêu tiên 1thang.va cân nhưng giấi tờ gi và nôp ơ đâu xin cám ơn

 14. Tai says:

  Minh dang lam sales, tong thu nhap cua minh khoang 12-13tr, minh muon vay 30-40tr, minh ho khau tinh, thi ho so nhu the nao

  • admin says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn muốn vay tín chấp Prudential thì cần phải có KT3 tại TP.HCM nhé. Bạn có thể đăng ký thông tin vay trực tuyến hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Thân mến.

 15. Trịnh Minh Hiếu says:

  Chào Prudential! Tôi tên Hiếu, đang làm việc tại công ty phần mềm Success Software Services, đến nay đã là năm thứ 4 với mức lương 13tr5/tháng. Hiện tại tôi đã có vay tín chấp tại VPBank 150tr trong 4 năm, đã thanh toán được 1 năm. Không có nợ xấu. Cho tôi hỏi, hiện tôi có thể vay thêm tại Prudential 100tr đồng trong 4 năm hay không? Và mỗi tháng tôi phải trả số tiền là bao nhiêu? Xin cảm ơn !!!

  • admin says:

   Chào anh/chị Hiếu, trường hợp của anh/chị đã vay 150 triệu tại VPBank thì thông thường chỉ có thể vay thêm tối đa 50 triệu tại Prudential thôi. Trường hợp anh/chị có thể chứng minh thêm thu nhập thì mới có thể vay hơn. Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn bên mình để được hỗ trợ nhé. Thân mến.

 16. nguyên says:

  Mình muốn vay khoảng 40-60 triệu
  hiện tại mình là quản lý kính doanh khu vực công ty Hưng Khánh
  MST 0311501390
  lượng mình lảnh tiền mặt . tùy tháng từ 12 trieu tơi 20 triệu

  Vì cộng việc gd, mình vậy tiểu dùng. hảy liền hệ và từ vấn cho mình
  091677xxxx

  • admin says:

   Chào anh, đối với công ty TNHH yêu cầu phải thành lập từ 5 năm trở lên mới vay tín chấp Prudential được nhé anh. Thân mến.

 17. nguyen thi thuy says:

  tôi muốn vay 100 triệu tôi làm giáo viên tổng thu nhập ở trường hàng tháng tôi dduocj 6tr5 có vay được không

  • admin says:

   Chào chị. Prudential đang có chương trình hỗ trợ giáo viên vay vốn lên đến 15 lần lương. Trường hợp của chị hoàn toàn có thể vay 100 triệu nhé. Chị vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Thân mến.

 18. hiếu says:

  mình ở thái bình có vay đk k vậy ?

 19. Trương Minh TRung says:

  chào ad, cho mình hỏi mình vay bên cty pru 45tr trả 3 năm 2062000/1 tháng trả góp, mình trả dược hơn năm rưỡi rồi, giờ công ty mình phá sản( giải thể) thì mình làm hồ sơ gì để được bảo hiểm tiền vay do pru chi trả, lúc trước làm hợp đồng có mua gói bảo hiểm tiền vay

 20. toàn says:

  Cho mình hỏi. Lương thu nhập trên 8tr/tháng.làm việc ở bình dương. Sổ hộ khẩu đồng tháp. Mình muốn vay 20tr. Thi môi tháng trả bao nhju. cty chuyen khoảng mjh la vietcombank. Muốn trả qua tài khoản trừ dần hàng tháng dk ko?

 21. Giang says:

  Mình muốn vay 20 triệu. trả trong vòng 1 năm. Thì lãi suất bao nhiêu ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *